Top các Game Y8 1 và 2 người chơi hay và được yêu thích nhất

Game Y8 từ lâu đã là mẫu tên thân thuộc với con nhỏ Việt Nam. Từ cái thời nước ta chưa biết đến các tựa game AAA, Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 thì Y8 đã có chỗ đứng chắc chắn trong lòng game thủ. Game Y8 chắc hẳn là 1 cụm trong khoảng Cả nhà được nghe tất cả rồi đúng không. Và sẽ đầy đủ người câu hỏi tại sao lại đặt tên game là Y8 đúng không. Đấy là vì Các bạn chưa hiểu hết về dòng tên cũng như nhà sản xuất game ấy thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các tựa Game Y8 hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Box Head – Game Y8 hai người chơi hay nhất

Là một trong những tựa game hay và lôi cuốn nhất trên Y8, Box Head vừa có phiên bản 1 người chơi và hai người chơi. Trò chơi cho ta hóa thân vào 1 người lính có nhiệm vụ tiêu diệt zombie. Zombie trong game có 2 dòng, những con zombie thường có màu trắng, tấn công bằng phương pháp cắn người chơi. Khi mà đó, zombie đỏ được xem như boss và sẽ ném các quả cầu phát sáng gây sát thương lúc chạm phải.

Để hạn chế lại chúng người chơi sẽ được thiết bị khí giới từ súng lục, uzi, shotgun cho tới cả rocket và súng laser. Bởi thế mà cảm giác bắn zombie mà Box Head mang lại thật sự rất đã tay. Ngày nay Box Head cũng là trò chơi có số lượt chơi nhiều nhất trên Y8.

Fireboy and Watergirl

nếu đã biết đánh game Y8 thì chắc chắn không người nào không biết trò chơi Fireboy and Watergirl. Là tựa game Y8 2 người thuộc loại thể giải đố, trò chơi đề xuất ta phải điều khiển Fireboy (cậu bé lửa) và Watergirl (cô gái nước) mở các cơ quan, giải các câu đố để tới được cánh cổng qua màn chơi khác.

Game đặt nặng tính tư duy logic, người chơi sẽ phải giải những câu đố hắc búa ví như muốn qua màn. Điểm đặc trưng ở chỗ trên màn chơi sẽ có những công trình vực chỉ một trong hai tương tác được, vì thế mà việc hài hòa với nhau là điều buộc phải. Với hơn 100 triệu lượt chơi trên các phiên bản, Fireboy and Watergirl vẫn luôn là một trong những tựa game giải đố trên Y8 được yêu thích nhất trong khoảng trước đến giờ.

The King of Fighters vs DNF

Là sự kết hợp lý tưởng giữa 2 tựa game đình đám The King of Fighters và DNF. Trò chơi đã khiến rất khả quan nhiệm vụ cho người chơi cảm giác đánh đấm khôn cùng đã tay. Bạn có thể chọn cho mình 1 nhân vật trong game KOF, sau đó xoá sổ quái vật và kiểm soát an ninh ngôi làng.

Tuy rằng có đồ họa tương đối xưa cũ, ko được sắc nét và đẹp mắt, thế nhưng với gameplay chất lượng, cảm giác đánh đấm cùng bộ kỹ năng đẹp mắt, đây vẫn là trò chơi thuộc top đầu game Y8 và vẫn được phần đông fan ái mộ.

Ball Fall 3D

Ball Fall 3D là trò chơi không đề nghị kỹ năng quá cao, trí óc vượt bậc mà cần sự nhạy bén. Trò chơi bắt ta điều khiển một quả bóng đang đang nảy trên 1 tòa tháp phổ thông tầng. Những vùng ở mỗi tầng tháp sẽ có hai màu khác nhau (màu đen và 1 màu sắc nào đó). Người chơi sẽ phải ấn chuột để quả bóng phá hủy các tầng tháp, bạn chỉ có thể phá vùng có màu và thất bại nếu chạm phải vùng có màu đen.

Tuy gameplay đơn thuần, hình ảnh không quá đặc sắc nhưng lại khôn xiết gây nghiện. Game thuần tính chất giải trí nên vô cùng thích hợp để giết thịt thời kì. Thế nhưng để có thể hoàn tất rất nhiều màn chơi của Ball Fall thì ấy thật sự là 1 thử thách lớn mà không hề ai cũng làm được.

Gun Mayhem – Game Y8 4 người chơi

Là trò chơi đặc trưng nhất trong danh sách này, Gun Mayhem cho phép tới tận 4 người chơi trên cùng 1 máy. Giả dụ bạn từng nghe qua hay chơi qua SUPER SMASH BROS. ULTIMATE thì tựa game này cũng như vậy tương tự.

Bạn sẽ được thả lên 1 võ đài trên ko cùng những đối thủ khác. Thay vì đánh họ tới chết, bạn sẽ phải làm cho sao đẩy được đối thủ ra khỏi sàn đấu và rơi xuống dưới. Đây là cách thức chơi rất mới và ko đa dạng trò chơi bây giờ sở hữu.

Nhờ vào cơ chế chiến đấu này mà mỗi cuộc chiến diễn ra thường tương đối lâu với các màn đánh đấm, combo cực sướng tay. Ngoài ra, thỉnh thoảng sẽ có những cái vũ khí khôn xiết bá đạo được thả xuống sàn đấu giúp bạn tạo ra các màn outplay cực đỉnh.

Whack Your Ex

Whack Your … là một trong các series game Y8 được ham mê nhất, bao gồm: Whack Your Neighbour, Whack Your Boss, Whack Your PC, Whack Your Soul Mate, Dont Whack Your Boss và Whack Your Ex. Trong ấy Whack Your Ex là phiên bản được say mê nhất lúc ngày nay có đến hơn 70 triệu lượt chơi.

Tựa game Y8 này sẽ đưa ta đến cuộc so bít tất tay của một cặp đôi đã từng yêu nhau. Không có phím đánh đấm, không có combo đẹp mắt, game chỉ cho phép bạn chọn các kịch bản có sẵn và xem thời kỳ nó xảy ra.

Tuy không được tham dự vào cuộc đấu, thế nhưng việc chọn lọc và các gì sẽ xảy ra thật sự khôn cùng giải trí. Game có mẫu mã đơn giản, dễ nhìn và những màn hành động khá máu me, hứa mang lại trải nghiệm khó quên.